Vợ đảm gợi ý 30 bữa cơm đơn giản cho gia đình hoặc mang đi làm đều ngon hết nấc

0
620

Những bữa cơm đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn luôn “đốn tím” cả phái mạnh lẫn chị em yêu bếp núc. Nhìn thôi là muốn xắn tay vào bếp ngay nè. 

Mỗi lần thấy hội vợ đảm thi nhau khoe tài nấu nướng, chắc hẳn cô gái nào cũng cảm thấy “xí hổ” một chút phải không. Cùng là nấu nướng nhưng có người thì biến căn bếp trở nên lanh tanh bành, nhưng người lại dư sức cho ra đời những tác phẩm ẩm thực chẳng thua kém nhà hàng sang trọng. Thậm chí, nhiều chị vợ còn học luôn cả công việc chụp ảnh và bày biện chẳng thua kém gì mấy food blogger chuyên nghiệp.

Tất nhiên, GATO thì GATO vậy thôi nhưng dân tình chẳng bỏ được sở thích ngắm nghía những bữa cơm đơn giản do hội vợ đảm nấu đâu. Chẳng những thế mà khi tiết lộ kinh phí của mỗi bữa ăn chỉ từ 100 – 200 ngàn đồng quay đầu thì ai nấy cũng phải trầm trồ vì ấn tượng quá mà!

Mâm cơm gia đình chỉ từ 100k mà vừa đẹp vừa ngon

Làm sao để vừa có bữa cơm ngon lại vừa tiết kiệm là nỗi đau đầu của nhiều chị em. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì đừng lo, hãy học ngay những bữa cơm đơn giản dưới đây để đa dạng thực đơn cho gia đình mình nhé:

bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản

Hộp cơm mang đi làm cũng không kém cạnh khi nhìn thôi đã nuốt nước bọt ừng ực

Ngoài những mâm cơm gia đình, bữa cơm văn phòng cũng được hội vợ đảm “biến hình” rất đa dạng. Học ngay để có bữa trưa phong phú nhé:

bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản bữa cơm đơn giản

Đọ một chút sự khéo léo của các bà vợ đảm mà thấy ưng cái bụng ghê. Nấu ăn ngon thôi chưa đủ, bày biện, trang tí mâm cơm sao cho hút mắt thì còn là cả một nghệ thuật đó. Còn chần chừ gì mà chưa xắn tay áo lăn vào bếp “mần” ngay những bưa cơm đơn giản từ bữa trưa nay luôn nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here