Review quán bánh mì chảo ngon nhất Đặng Văn Ngữ: Party Chảo

0
1633

Lên Hà Nội gần chục năm trời mà đến hôm nay An mới tìm được quán bánh mì chảo ưng hết nấc. Quán có vẻ mới mở, ở ngoài nhìn vào tưởng ít khách nên tớ có hơi ngại, may mà quyết tâm vào thử vì trời đang mưa tớ cũng ngại đi chỗ khác. 

Và khi nếm thử miếng đầu tiên An đã thấy may mắn quá vì quyết định chọn vào quán. Tớ đi 2 người, lấy mã trên jamja còn 40k/suất có kèm trà quất, menu ở quán có 38k, 39k chưa nước thôi nhưng đặt jamja thì lời thêm cốc nước nữa.

bánh mì chảo

Bánh mì chảo và Cơm đảo gà.

Bánh mì chảo tại Party chảo có gì đặc biệt?

2 suất trong hình An vs bạn ăn là 1 bánh mì chảo + 1 cơm gà nướng sốt nấm. Nước sốt của bánh mì chảo ngon cực kỳ, sền sệt chấm bánh mì ngon nhức nách mọi người ạ. Đồ ăn khá đầy đặn, bánh mì chảo có 1 xúc xích, trứng, thịt, pate,… gì nữa đấy ( suất của bạn An ăn nên tớ không nhớ chi tiết), còn cơm gà của An thì có gà nướng, 1 bát cơm rang trứng, trứng ốp, rau cải luộc, khá nhiều kim chi. Cơm ăn ngon, trứng ốp vừa chín tới, gà thơm và mềm ( nhưng có lẫn cả mấy miếng thịt lợn, ko biết là quán lẫn hay suất này có cả gà cả lợn nữa) và đặc biệt cả 2 suất nước sốt đều ngon cực kỳ luôn ấy. Nước sốt của bánh mì chảo thì đậm đà hơn của cơm gà và không hề cay, nếu muốn ăn cay thì mọi người cho thêm tiêu hay tương ớt tuỳ ý.

bánh mì chảo

Nhìn có hấp dẫn không nè?

Tổng kết lại là 1 bữa tối quá thơm tho trong cái trời mưa gió như Hà Nội hôm nay. An ít khi ăn bánh mì chảo nên không biết quán khác thế nào nhưng lần sau có ăn chắc vẫn sẽ chọn quán này.

Anh chủ quán lại còn rất thân thiện và tinh ý, có hỏi khách đồ ăn thế nào, anh thấy em còn bỏ cơm có phải không ngon hay không? Ôi mình cảm động hết sức, bảo em đang giảm cân nên quyết tâm lắm mới bỏ lại cơm chứ em còn đang thèm cơm rang của quán lắm 

Có điểm trừ mình để ý là 1 suất bánh mì chảo mà 1 cái bánh mì hơi ít vì thấy bàn nào cũng phải gọi thêm bánh mì hehe.

Chấm điểm: 10/10 và còn quay lại dài dài nếu chất lượng quán không đi xuống.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài, ảnh An chụp vội nên hơi xấu và cảm nhận đồ ăn mỗi người 1 ý nên mong mọi người đừng ném đá An nhé!

Địa chỉ: bánh mì chảo Party chảo, số 3 ngõ 4C Đặng Văn Ngữ.

Đừng quên ghé FanHome mỗi ngày để “hóng” tin HOT và hời nhất nhé!

Love,

FanHome.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here