Review serum HA Timeless Pure: nhờn dính nhưng da căng mịn cực thích

0
3514

Tiếp tục series dưỡng da dành cho da khô của An, em serum HA Timeless này đã nổi từ rất lâu rồi nhưng đến nay tớ mới dùng lọ đầu tiên vì cũng không tin tưởng lắm vào các em serum “rẻ tiền”.

A/ Nói chung về serum Hyalurolic Acid

Trong các loại sản phẩm dưỡng da thì An cực thích serum. Nếu hình dung quy trình chăm sóc da như việc trồng cây thì serum sẽ đảm nhận chăm sóc phần rễ – cốt lót giúp cây phát triển còn kem dưỡng sẽ giúp chăm sóc phần lá.

Nếu phải lựa chọn giữa việc mua serum đắt tiền hay kem dưỡng đắt tiền thì bạn nên chọn serum nhé, kem dưỡng thì chúng mình chỉ cần một loại ổn ổn tương đối thôi. Nói tóm lại, serum sẽ giúp chăm sóc tận sâu dưới lớp biểu bì của da còn kem dưỡng thì chăm sóc bề mặt.

An cũng có chia sẻ về cấu tạo của da rồi, bạn có thể click vào đây để tìm hiểu và có cái nhìn rõ hơn về cấu tạo da, các bước chăm sóc da sẽ tác động lên đâu nhé.

Quay trở lại serum HA Timeless, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì đúng không. Em ý nằm trong serum dưỡng ẩm đình đám của Timeless, tuy nhiên lại kém nổi bằng em serum HA + B5.

Đối với làn da khô của mình, An chỉ cần HA là đủ. B5 chỉ có tác dụng làm dịu da, giảm kích ứng và dưỡng ẩm nhẹ nhàng trên bề mặt, không thể “ẩm sâu” như HA được.

serum ha timeless

Với làn da khô thì chỉ cần HA là đủ, B5 sẽ thích hợp với da nhạy cảm hơn.

>>> Review quán bánh mì chảo ngon nhất Đặng Văn Ngữ: Party Chảo

B/ Review chi tiết serum HA Timeless

Packing

Bao bì của dòng serum Timeless nói chung rất đơn giản. Riêng An thì không thích thiết kế của em nó lắm vì trông hơi kém sang, chai thuỷ tinh mà trông cứ như chai nhựa.

Thân chai trong suốt được dán một lớp tem nhãn thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng. Nắp màu trắng gắn liền với ống lấy tinh chất và cũng trong suốt luôn.

serum ha timeless

Thiết kế serum đơn giản đến mức “hơi xấu”.

MUA SERUM HA TIMELESS CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Túm lại 6/10 điểm cho phần packing.

Về chất serum HA Timeless

Tất nhiên đã là HA nguyên 100% thì em ý phải có màu trong suốt ( không màu) rồi. Lần đầu tớ bóp serum ra đầu ngón tay, mới chỉ 2 giọt mà em ý chảy ra ngoài với tốc độ tên lửa rồi, chứng tỏ em HA này khá lỏng. Các lần tiếp theo thì tớ rút kinh nghiệm nhỏ ra lòng bàn tay để tránh rơi rớt xót ruột lắm.

Nhiều bạn thắc mắc vì sao An không nhỏ serum trực tiếp lên mặt. Cái này cũng tuỳ thói quen của mỗi người thôi, riêng tớ thì thích nhỏ ra tay vì tránh để đầu ống bóp serum tiếp xúc với da – nơi chứa nhiều vi khuẩn có thể xâm nhập vào serum khiến nó bị giảm tác dụng, đặc biệt là serum Vitamin C rất dễ bị oxy hoá. Ngoài ra khi nhỏ ra tay thì một phần ít serum sẽ thấm vào lòng bàn tay giúp tớ dưỡng da tay luôn.

Khi thoa serum Hyaluronic Acid lên da, An thấy khá bất ngờ vì em ấy giống như một serum dưỡng da dạng oil vậy. Da nhờn bóng khá khó chịu, tuy nhiên khi soi gương thì lại không thấy điều này mà chỉ sờ tay lên mặt mới biết. Điểm này An rất không thích vì xưa nay dùng serum toàn loại thấm cực nhanh, không hề bóng nhờn. Với lại khá tốn thời gian để đợi em ý thẩm thấu mới được bôi kem dưỡng huhu :(((.

serum ha timeless

Serum trong suốt nhưng bôi lên da khá dính.

Chấm điểm: 5/10.

Về hiệu quả sử dụng

Trái ngược với nỗi thất vọng về cảm giác khi bôi serum HA Timeless lên mặt thì hiệu quả dưỡng ẩm của em ý lại khiến tớ cực kỳ ưng. Timeless đã chứng minh cho cả thế giới thấy không phải cứ hàng rẻ tiền là vô dụng. Chỉ sau lần đầu tiên thoa serum, da tớ mềm mượt trông thấy luôn. Trước đó da rất khô, nhiều khi ngồi điều hoà khô quá còn bị đổ dầu do cơ chế hoạt động của da. Khi có em HA vào thì tình trạng này biến mất hoàn toàn, da đủ ẩm mà không hề đổ dầu, bóng nhờn nhé.

Về tình trạng da khô quá nên đổ dầu, An đã giải thích rồi nên nếu bạn muốn tìm hiểu có thể xem tại đây.

An xin nhấn mạnh lại rằng, CHỈ SAU 1 LẦN ĐẦU TIÊN BÔI SERUM HA TIMELESS, da mềm mượt sờ thích cực nhé.

Tổng kết

Ưu điểm:

  • Giá quá ưng cho một em serum.
  • Dưỡng ẩm hiệu quả, chỉ vậy thôi đã ưng lắm rồi.

Nhược điểm:

  • Thoa serum lên da thấy nhờn, khó thấm.
  • Thiết kế xấu.

Túm lại có đáng mua hay không? Tất nhiên là có rồi, đặc biệt với những bạn có chi phí eo hẹp.

Em serum này An mua trên shopee với giá 195k thôi, thấy nhiều đánh giá tốt nên cũng tin tưởng. An để link mua ở đây cho bạn nào cần nhé: LINK MUA

Vậy là đã tìm thêm được một em serum dưỡng ẩm ngon – rẻ – bổ cho cái làn da khô hạn rồi. An đã thêm em ý vào routine hàng ngày, còn bạn thì sao? Nhớ chia sẻ với tớ về serum HA Timeless này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here