Review trà sữa Dezato Ô Chợ Dừa: quá thất vọng vì đợi lâu, quá ngọt và nhãn “Nhà quê”

0
2448

Nhắc đến trà sữa thì chắc hẳn trong đầu bạn đã nhảy ra vô số thương hiệu như Dingtea, Tôctoco, Royaltea,…. tuy nhiên hôm nay An tình cờ uống trà sữa Dezato Ô Chợ Dừa và thật bất ngờ lắm luôn, đây cũng là 1 thương hiệu mới nên tớ review cho các cậu luôn nha!

trà sữa Dezato

Bất ngờ với trà sữa Dezato.

Trà sữa Dezato có gì đặc biệt?

Cảm giác đầu tiên của An đó là BỰC MÌNH, hí hửng vào mua vì lấy được mã đồng giá 16k nhưng KHÔNG, Jamja ghi khuyến mại mỗi thứ 7 hàng tuần nhưng em nhân viên xinh xắn lại bảo mình chủ áp dụng thứ 6 thôi :(, thất vọng lần 1.

Ok không khuyến mại thì thôi, An cũng vui vẻ vì muốn trải nghiệm thương hiệu mới xem sao. View quán khá đẹp, nằm chình ình ở mặt tiền Ô chợ dừa nên tớ nghĩ sẽ chuyên nghiệp và háo hức lắm.

Gáo nước lạnh thứ 2 tạt vào mặt giúp nguội luôn đó là phục vụ siêu siêu lâu, khoảng 40 phút và phải hỏi nhân viên 2 lần mới có đồ. Và khi nhận cốc trà sữa thì đúng là QUÁ BẤT NGỜ với cái tem hand-made của hãng :))).

Về chất lượng đồ uống, QUÁ BÌNH THƯỜNG nếu tớ không muốn nói là không ngon. Cốc Ô long trân châu hơi ngọt nhưng vẫn uống được, trân châu trắng khá ngon còn Lục trà xoài thì quá ngọt, đến nỗi An uống 1 ngụm phải bỏ luôn. Cảm thấy 95k/2 cốc phí lắm luôn :(.

Tổng kết cho 1 chuyến mạo hiểm làm chuột bạch thử trà sữa mới Dezat to là:

Ưu điểm:

  • Nhân viên thân thiện
  • Quán rộng, view đẹp

Nhược điểm:

  • Đồ ra siêu lâu.
  • Chất lượng không ngon.
  • Thiết kế bao bì xấu.

So với nhiều hãng trà sữa đã có, Dezato mới mở mà không đầu tư chất lượng thì dù có ở “mặt tiền” hay view đẹp cũng không ăn thua.

Tất nhiên khẩu vị mỗi người mỗi khác, đây chỉ là ý kiến của riêng An thôi nhen.

Đừng quên ghé FanHome mỗi ngày để “hóng” tin HOT và hời nhất nhé!

Love,

FanHome.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here