Chỉ còn 168k mua ngũ cốc Calbee đỏ Nhật Bản chính hãng

Đăng ngày 29/08/2023

Ngũ cốc Calbee dinh dưỡng sấy khô dạng hạt cao cấp 800gr có giá 250.000đ nay giảm 52% chỉ còn 168.000đ trên tiki. Mức giá rẻ nhất trên toàn thị trường luôn nha

Món ngon không thể thiếu cho các tín đồ sành ăn.

Ngũ cốc Calbee Nhật Bản có ngon không?

Ngũ cốc Nhật Bản Calbee được đánh giá là một loại ngũ cốc điểm 10 trong năm 2015. Sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng sấy khô dạng hạt cao cấp Calbee Fruit Granola Cereal này được sản xuất tại Nhật Bản nên chất lượng bạn hoàn có có thể an tâm.

Ngũ cốc Calbee chứa rất nhiều loại hạt và trái cây được sấy khô như là yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….điểm đặc biệt của nó là không thêm gia vị mà giữ nguyên các vị nguyên sơ của các loại hạt và trái cây sấy. Vì thế hương vị rất thật và cá nhân mình đánh giá ăn rất ngon.

Tại sao mình đánh giá ngũ cốc Nhật Bản Calbee ngon bởi không chỉ mình thích ăn mà tụi nhỏ và cả bà mình bà mình đang bị bệnh tiểu đường cũng khen nha. Vì thế bạn có thể mua ngũ cốc Nhật Bản Calbee để làm những loại bánh nướng thật ngon, bánh pizza, kem hay ăn “mộc” cũng không chê vào đâu được đấy!!!

Nên mua ngũ cốc Calbee 800gr ở đâu?

Trước Fanhome có mua của 1 bạn trên facebook nhưng giá cao 270k cơ. Nhưng từ khi tìm được sản phẩm này trên Tiki thì tớ đặt miết trên đó luôn. An ở Hà Nội nha miễn phí ship tận nhà trong 2 giờ luôn. Khi nào gần hết chỉ cần lên click đặt hàng và chờ 2 tiếng là có ngũ cốc Nhật Bản Calbee chất lượng, thơm ngon để sử dụng rồi.

Các bạn ở khu vực khác cũng có thể đặt mua ngũ cốc Calbee online tại Tiki nhé. Chắc là vẫn được free ship thôi, còn thời gian vận chuyển tùy khu vực có thể lâu hơn bạn nha.

Đừng quên ghé FanHome mỗi ngày để “hóng” tin HOT và hời nhất nhé!

Love,

FanHome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *