Serum “mới nổi” Medik8 B5 có đủ sức chiều lòng thời tiết Hà Nội?

Đăng ngày 28/08/2023

Thời tiết Hà Nội đỏng đảnh, mùa đông rồi nhưng vẫn nắng, có hôm trời nồm phát cáu nhưng mình chẳng cần lo vì đông này mình có em serum Medik8 B5, vừa cấp ẩm tốt lại lành tính không lo bị nặng da, bí bách, có thể chống chọi lại thời tiết đỏng đảnh của Hà Nội.

Giới thiệu về em serum “mới nổi” Medik8 B5

Serum Medik8 b5 có tên gọi đầy đủ là Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration đến từ thương hiệu Medik8. Ra mắt từ năm 2009 bởi Elliot Isaacs nhưng phải đến thời gian gần đây khi serum Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration mới được nhiều tín đồ làm đẹp ở VIệt Nam biết đến rộng rãi.

Serum Medik8 b5 có tên gọi đầy đủ là Medik8 Hydr8 B5 Liquid Rehydration

Bên cạnh serum nổi trội, thương hiệu Medik8 cũng được biết đến cùng một số sản phẩm nhứ Sữa rửa mặt medik8 Clarifying Foam oil free Aha/Bha Blemish Cleanser hay Medik8 Hydr8 B5 Intense.

Thiết kế bên ngoài đơn giản

Với dạng thiết kế chai serum giống với hầu hết các loại serum khác với đầu hút nhỏ màu đen, chai thủy tinh màu trắng đục và hơi nhám những vẫn đủ để thấy được lượng dung dịch bên trong.

Thiết kế chai thủy tinh đơn giản.

Trên thân chai dán tên thương hiệu, màu chủ đạo là màu trắng đục của chai thủy tinh và màu đen cảm giác mang lại đơn giản. Về cá nhân mình không thích cách thiết kế này lắm, vì trông quá đơn giản và không có gì đặc sắc.

Kết cấu

Với kết cấu dạng gel, khá lỏng, màu trắng trong suốt nên thẩm thấu nhanh vào da ngay khi mình thoa. Serum mình cảm thấy không có mùi, các bạn dị ứng mùi hương có thể tham khảo em này để sử dụng nhé.

Chất serum khá lỏng, thấm nhanh vào da

Bảng thành phần đẹp của Medik8 B5

Với một bảng thành phần lành tính, không chứa cồn, phthalates hay chất tạo màu giúp cho Medik8 b5 có chỗ đứng trong lòng các tín đồ làm đẹp.

Bảng thành phần của serum Medik8 B5 rất lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Bảng thành phần gồm: Sodium Hyaluronate, panthenol, Ethylhexylglycerin, Calcium Pantothenate Phenoxyethanol, Citric Acid,…. Có tác dụng dưỡng ẩm cho da, làm dịu da bị kích ứng, phục hồi làn da bị tổn thương, giúp ngăn ngừa mụn, se nhỏ lỗ chân lông. Đêm nào mình vừa nặn 1 -2 cái mụn, mình dùng serum thấy sáng mai chỗ mình nặn không bị đỏ hay sưng nữa, da cũng đỡ bị rát. Serum phù hợp và chiều được cho cả những bạn có làn da nhạy cảm, cần phải chăm sóc da sau khi điều trị lăn kim,….

Cảm nhận khi sử dụng serum Medik8 B5

Vì serum chất khá lòng nên khi thoa lên da cảm giác nhẹ tênh, mát mát, không có mùi mấy nên rất dễ chịu. Thấm nhanh ngay khi thoa lên da, không bết dính, không mang cảm giác nặng nề gì luôn. Các bạn biết thời tiết mùa đông Hà Nội rồi đấy, rất là đỏng đành, trời mới sáng khô nứt toác cả da, đến trưa lại nắng nóng chảy cả mồ hôi, có hôm thì trời nồm đến phát cáu nên chọn được em serum nào vừa dưỡng ẩm tốt, nhẹ da, không bị bí da để chiều quả thời tiết của Hà Nội quả thực rất khó, may mà mình tìm ra được em serum nhà Medik8 này, dùng quả thực không chê vào đâu được.

Da được bổ sung đủ ẩm thì đẹp và căng bóng bất chấp mọi loại thời tiết luôn nhé.

Hôm nào trời khô tí và có nắng ẩm mình dùng mỗi mình em í để cấp ẩm, còn hôm nào khô hanh nhiều hoặc ban đêm thì mình dùng em í, sau đó dùng kèm thêm các sản phẩm dưỡng ẩm phía sau là da được cấp đủ ẩm cả ngày, khỏi lo bong tróc hay lớp trang điểm bị mốc.

Sau khi dùng được 2 lọ serum Medik8 B5 thì mình rút ra được một số ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

  • Bảng thành phần quá ư lành tính như không chứa paraben, cồn, chất tạo màu, phthalates nên sẽ giảm thiểu tình trạng dị ứng da;
  • Dưỡng ẩm tốt nhưng lại nhẹ da, không gây bết dính, thẩm thấu nhanh;
  • Nhiều lúc trời nồm mình dung thay luôn kem dưỡng ẩm.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất là em í có giá thành khá chat do với các dòng serum khác.

Serum nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng yêu làm đẹp:

Đánh giá tốt từ phía người dùng

Giá của serum medik8 B5

Một lọ serum Medik8 B5 có dung tích 30ml mà giá khoảng 1.200.000 đồng. Có thể thấ giá của em í so với các loại serum dưỡng ẩm khác trên thị trường làm đẹp cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên với công dụng dưỡng ẩm tốt bảng thành phần tự nhiên không chứa các chất dễ gây dị ứng da thì vẫn nên cân nhắc để thử.

Mình hay đặt mua serum tại các trang bán hàng online vừa tiện lại hay được mã giảm giá chứ.

Mùa đông đến rồi, sắm ngay cho mình những sản phẩm cấp ẩm là việc làm đầu tiên, Nếu như dùng cấp ẩm trong mùa đông mà da vẫn đổ dầu thì nên tìm thêm serum Medik8 B5 cấp ẩm, vừa cấp ẩm tức thì lại không lo da bị bí bách hay đổ dầu nữa. Đông đến chả cần gì chỉ cần có Medik8 B5 là đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *